Tin nổi bật

Triển khai Trung tâm xúc tiến thương mại khu vực Duyên Hải phía Bắc

Trung tâm xúc tiến Thương mi Đầu tư, H tr Doanh nghip Hi Phòng (TTXTTM) ti địa ch s 462-464 Lch Tray, Ngô Quyn, Hi Phòng là khu vc rng 15.670 m2, thuc s qun lý ca VCCI HP được quy hoch gm tòa nhà 15 tng s dng cho thuê làm văn phòng. Khuôn viên ngoài tòa nhà được quy hoch để xây dng trung tâm trin lãm các sn phm ca doanh nghip và khu dch v h tr doanh nghip. TTXTTM nm trong khu vc đông dân cư trên trc đường chính ca Thành ph, TTXTTM được thành lp nhm mc đích h tr các doanh nghip qung bá thương hiu, cho thuê văn phòng và phát trin các ngành ngh thương mi dch v h tr cng đồng doanh nghip.

VCCI và VP Bank chung tay hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chiều 5/6, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cơ sở định hướng phát triển kinh tế xã hội, phát triển ngành, địa bàn của Thủ tướng Chính phủ.

Coca Cola và chiến lược 20 năm vẫn lỗ

Trong chuyến thăm Việt Nam vào đầu 6, ông Irial Finan - Phó chủ tịch tập đoàn Coca Cola toàn cầu đã phải đói mặt với các câu ỏi về nghi vấn “chuyển giá trốn thuế” tại Việt Nam. Đây cũng lần đầu tiên mà Coca Cola lên tiếng chính thức về việc này và nói về chiến lược 20 năm vẫn còn lỗ trên thị trường Việt Nam.

5 Bộ, ngành chủ lực sẽ cùng nhau xử lý nợ xấu

Theo Quyết định 843/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xử lý nợ xấu của hệ thống các tổ chức tín dụng và Đề án thành lập Công ty Quản lý Tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam.

Doanh nghiệp vận tải Hải Phòng kiến nghị về phí và cách thu phí

Chiều 23/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội vận tải hàng hoá đường bộ Hải Phòng tổ chức Hội thảo nhằm tập hợp những vướng mắc và phân tích bất cập liên quan đến việc thu phí bảo trì đường bộ và kiểm tra tải trọng xe trên quốc lộ 5 để kiến nghị với cơ quan quản lý nhà nước tháo gỡ những khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải.